CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
0
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH VÀ BẢO MẬT:

CTY SẢN XUẤT TINH DẦU VẠN TIẾN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI KHÁCH HÀNG VÀ TẤT CẢ CÁC ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC.

Trong suốt 12 năm hoạt động của CTY VẠN TIẾN, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với Khách Hàng dựa trên sự tin cậy và tôn trọng. Chúng tôi thật sự tự tin khi Quý Khách thể hiện sự tin tưởng truy cập vào hệ thống trang website: www.resttime.vn của chúng tôi.

Thông báo bảo mật này được đưa ra nhằm thể hiện vai trò quan trọng, cách xử lý thông tin bằng tính trung thực trong vấn đề bảo mật thông tin trực tuyến và dịch vụ Khách Hàng.

 1. Quy đinh thông tin cá nhân
 • Resttime sử dụng thông tin thu thập từ Khách Hàng vãng lai và Khách Hàng đăng ký là thành viên trên hệ thống website ngày càng phong phú, phù hợp với nhu cầu mua sắm của Quý Khách.
 • Thông tin cá nhân do Quý Khách cung cấp: Thông tin cá nhân bao gồm: tên, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ ….
 • Thông tin các nhân được thu nhập khi Khách Hàng đăng ký đặt hàng, các yêu cầu gởi đến qua email trên hệ thống website, hoặc khi Quý Khách giao tiếp với bất kỳ một bộ phận nào của chúng tôi như: Nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc Khách Hàng, nhân viên tư vấn thông qua trang website, điện thoại, email, fax.
 • Đặt hàng: Nếu Quý Khách thực hiện mua hàng trực tuyến tại hệ thống website resttime.vn. Quý Khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng. Quý Khách vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ để thực hiện xử lý đơn hàng. Nếu có người nào lợi dụng các thông tin này dẫn đến sai xót khi giao hàng, chúng tôi sẽ điều tra và xử lý. Nếu thông tin do lỗi của Quý Khách thì chịu trách nhiệm về thông tin của mình cung cấp.

VỚI PHƯƠNG CHÂM CÙNG NHAU HỢP TÁC, TIN TƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN.

B.Quy định sử dụng thông tin thu thập được:

 • Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ truy cập trên website của chúng tôi, nhằm mục đích giúp Quý Khách nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại hệ thống trang website: www.resttime.vn, cung cấp các dịch vụ - thông tin Quý Khách ưa thích. Chúng tôi sử dụng những thông tin này để phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn đối với Khách Hàng hơn.
 • Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên đơn vị thứ ba không liên quan, mà không có sự đồng ý của Quý Khách.
 • Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ đưa những thông tin cá nhân của Quý Khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách theo pháp luật để thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như Khách Hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng. Quý Khách nên biết, sau khi cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của Quý Khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc theo yêu cầu luật pháp áp dụng.

C.Thay đổi về chính sách

 • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu của Resttime cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ Khách Hàng.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” chỉ áp dụng tại Resttime, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Resttime. Do đó chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
 • Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ phản hồi từ thông tin bạn bè về “ Chính sách bảo mật” này. Nếu các bạn có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ về địa chỉ email cho chúng tôi Email: resttime@resttime.vn

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 

 

HỎI ĐÁP

Lê Tấn Phong

Chào quý công ty. thật là "vy diệu" khi sử dụng tinh dầu của quý công ty. Không phải riêng tôi mà các bạn hửu của tôi cũng tâm đắc về chất lượng của sản phẩm. vậy quý công ty vui lòng cho Tôi hỏi, hiện tôi sinh sống và công tác ở Huyện Hóc Môn thì có đại lý nào gần nhất để chúng tôi dể dàng tiếp cận sản phẩm không a. thanks.

 

Chào Phong.

Hiện tại CTY chưa có nhà phân phối tại quận Hóc Môn.

Nếu bạn muốn làm nhà phân phối xin vui lòng gọi vào số máy hotline hoặc mời bạn đến CTY để tiện việc trao đổi.

Chúc bạn thành công.

Trân trọng

Thu Sương

Chào Quý công ty, Tôi muốn mua một vài loại tinh dầu. Nhưng hiện nay tinh dầu được bán trên thị trường bán rất nhiều , giá cả cũng khác nhau, và chất lượng đồng thời cũng khác nhau. Công ty có thể cho tôi biết chất lượng tinh dầu của công ty có nguyên chất và hàm lượng như thế nào không ạ. Cám ơn.

Chào Thu Sương.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. 

Đúng như bạn nói trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại tinh dầu khác nhau.

CTY Vạn Tiến bán tất cả Tinh Dầu nguyên chất 100%.

Bạn quan tâm đến dòng sản phẩm nào? CTY chúng tôi sẽ thông báo tiêu chuẩn chất lượng qua email bạn.

Hoặc bạn vào website: www.resttime.vn trong mục tiêu chuẩn. 

Trân trọng

CTY có bán tinh dầu đuổi muỗi không? Giá bao nhiêu 1 chai nhỏ nhất? Vui lòng báo cho tôi biết để tôi

 

Chào Minh Quân.

Công Ty chúng tôi có bán tinh dầu đuổi muỗi.

Đó là Tinh Dầu Sả Java.

Chai 20ml giá 139.000vnd.

Bạn cần thêm thông tin gì xin vui lòng liên hệ.

Tell: 086270.5959.

Cảm ơn.

Thuỳ Trang

Cảm ơn

Cảm ơn cty vì cuộc gặp gỡ hôm nay. Hệ thống spa Toàn cầu của chúng tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như về giá và cách phục vụ của Cty.Hy vọng hợp tác lâu dài!!!!

Thân chào!

 

Cảm ơn Toàn Cầu đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của CTY Vạn Tiến.

Trân trọng.

BẠN CẦN HỎI GÌ?
HỌ VÀ TÊN:
EMAIL:
ĐIỆN THOẠI:
TIÊU ĐỀ:
NỘI DUNG:
VIDEO
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Lan

Tôi đã dùng Tinh Dầu Oải Hương của CTY Vạn Tiến. Chất lượng thật tốt, mùi hương nhẹ nhà, thơm lâu, chỉ cần 3 - 5 giọt là thơm cả phòng. Tạo cảm giác sản khoái, dễ chịu, dễ ngủ.

Đình Đông

 

Anh Toàn

Tôi đã xài tinh dầu Sả Java. Hiệu quả đuổi muổi rất tuyệt vời. Cảm ơn sản phẩm của CTY và chúc CTY thành công.

Công Toàn


Close
Sản phẩm
_dongia
_soluong
_thanhtien
Thành tiền: